เทปตีเส้นพื้น PVC Floor Marking Tape (GOLD)

ผลิตจากเนื้อ PVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความเรียบลื่นเพื่อลดแรงเสียดทาน ใช้งานสะดวกประหยัดเวลา ลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้ดี มีหลากหลายสีให้เลือก [...]

เทปเตือนภัย PVC Hazard Warning Tape (GOLD)

ผลิตจากเนื้อ PVC ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความเรียบลื่นเพื่อลดแรงเสียดทาน ใช้งานสะดวกประหยัดเวลา ลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้ดี มีหลากหลายสีให้เลือก [...]

เทปกั้นเขต URO Tape/Warning PE Film (Gold)

เทปกั้นเขต ผลิตจาก PE Film เป็นเทปไม่มีกาว แสดงเขตพื้นที่ห่วงห้ามที่มีการทำงานของเครื่องจักรที่เป็นอันตรายแบบมาตรฐานสากล สีสันสดใสสะดุดตา สามารถมองเห็นได้ชัดเจน มีสีดังต่อไปนี้
 - Yellow / Black (เหลือง/ดำ)
 - White / Red  (ขาว/แดง)
[...]

PVC Duct Tape (Gold)

ผลิตมาจาก Soft pvc เคลือบด้วยกาว Rubber Based กาวเหนียวติดแน่นทนทาน มีความยืดหยุ่น เนื้อเทปเป็นแบบ Emboss เพื่อให้ฉีกขาดได้ด้วยมือ ทนความร้อนและเย็น

[...]

Cloth Duct Tape (Gold)

ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยชนิดพิเศษ เคลือบด้วย Polyethylene มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี แข็งแรง ทนทาน เนื้อกาวเหนียวแน่น ทำให้สามารถรับแรงกด แรงกระแทก และแรงดึงได้ดีเยี่ยม
[...]

เทปผ้า Cloth Tape (GOLD)

ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยชนิดพิเศษ ทำการเคลือบด้วย Polyethylene มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานที่ต้องรับน้ำหนักมาก รับแรงกดและแรงดึงได้ดีเยี่ยม เคลือบด้วยยาง ยางธรรมชาติ สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ มีให้เลือกมากกว่า 14 สี
[...]

กระดาษกาวในตัว Kraft Tape (GOLD)

ผลิตมาจากกระดาษ Kraft เนื้อดีเคลือบด้วย ซิลิโคนที่สามารถกันน้ำได้ กาวยาง (Rubber Based) ปิดได้ทันทีไม่ต้องใช้น้ำ เนื้อกระดาษมีความแข็งแรงสูง เหนียวทนทาน แต่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ นำมา Recycle 100% ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พิมพ์สีและเครื่องหมายการค้าได้
[...]

เทปกาว 2 หน้า Double Sided Tissue Tape (GOLD)

ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพดี บางและมีความเหนียวสูง มีให้เลือกหลากหลายชนิดตามความต้องการ มีทั้งเคลือบด้วย Solvent Based และ กาว Rubber Based ซึ่งมีความเหนียวเป็นพิเศษ ติดง่ายกับทุกพื้นผิววัสดุ
[...]

เทปติดพรม Carpet Tape (GOLD) เทปผ้ากาว 2 หน้าติดรางโทรศัพท์ Double Sided Cloth Tape (GOLD)

ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง เหนียวและแข็งแรง เนื้อกาวยางธรรมชาติเหนียวเป็นพิเศษ สามารถลอกออกได้ เนื้อเทปไม่ขาด และไม่ทิ้งคราบกาว สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ
[...]

เทปกาวโฟม 2 หน้า Double Sided Foam Tape - PE (White/Black) (GOLD)

ผลิตจาก PE Foam ชนิดดีเยี่ยม เนื้อกาว Acrylic เหนียวแน่น รับแรงกดได้ดี มีแรงยืดกับวัสดุได้ดี และทนต่ออุณหภูมิสูง ติดคงทนรับแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม
[...]

เทปกระดาษกาวย่น Masking Tape (GOLD)

ผลิตจากกระดาษ CREPE คุณภาพสูง สามารถขีดเขียนลงบนเนื้อกระดาษได้ เนื้อกระดาษสวยเนียนเรียบ มีความยืดหยุ่นสูง เคลือบกาวยางธรรมชาติ (Rubber) ทนความร้อนได้ 120 oC และไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกเทปออก
[...]

เทปอลูมิเนียมฟอยล์ Aluminium Foil Tape (GOLD)

ผลิตจากอลูมิเนียมฟอยล์ คุณภาพสูง ทนต่อแรงดึง และสะท้อนความร้อนได้ดี เนื้อเทปเนียนเรียบ เป็นมันเงา เนื้อกาว Acrylic Solvent Based ติดแน่น ทนอุณหภูมิกันความชื้นได้ดี
[...]

เทปพิมพ์ Printed Tape (GOLD)

เป็นเทปกาวพิมพ์ตัวอักษร โลโก้ และตราสินค้า ตามความต้องการเนื้อเทปผลิตจาก Oriented Polyethylone Film ซึ่งมีความเหนียวและแข็งแรง รับแรงดึงได้ดี ใช้เทคนิคการพิมพ์ สีด้านในระหว่างฟิล์มและกาวทำให้ได้งานพิมพ์สีสดใสและงานพิมพ์ไม่เลือนหาย มีทั้งแบบเคลือบกาวยางและกาว Acrylic Emulsion
[...]

เทปปิดกล่อง OPP Packing Tape (GOLD)

ผลิตจากฟิล์ม BOPP, (Oriented Polyethylone Film) ซึ่งมีความเหนียวและแข็งแรงรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทปเคลือบด้วยกาว Hybrid Adhesive เทปมีความเหนียวสูง ทนต่ออุณหภูมิสูงหรือต่ำได้ดีเยี่ยม มีทั้งสีใส และสีน้ำตาล
[...]

เทปเส้นใยสับปะรด Filament Tape (GOLD)

ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์กลาสแบบต่อเนื่อง มีความแข็งเกร่ง เส้นใยละเอียดสวยงามมีทั้งกาว Hot Melt และ Rubber Based เหนียว แข็งแรง  มีความยืดหยุ่นคงทนต่อแรงดึงสูง
[...]