เทปโพลีเอสเตอร์ Polyester Tape

เป็นเทปทนความร้อน ผลิตจากเนื้อ Polyester Film (PET) มีทั้งกาว Acrylic, Rubber, Silicon Based ใช้ได้ดี ในอุณหภูมิระหว่าง 15-30 C ป้องกันการรั่วซึมของกระแสไฟฟ้า ตัวกาวไม่มีการแปรสภาพ ติดแน่น มี UL Number และมีหลากสีให้เลือก
[...]

เทปโพลีเอมายด์ Polyimide Tape (Kapton Tape)

เป็นเทปทนความร้อน ผลิตจาก Polyimide Film และเคลือบ Silicone ที่มีคุณสมบัติทนต่ออุณหภูมิถึง 260 C

[...]

Holding Tape

ผลิตจาก Pet Film เทปชนิดนี้ถูกเคลือบด้วยกาวยาง (Rubber) ชนิดพิเศษ ซึ่งสามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว เหนียว ติดแน่น ยืดเกาะได้ดี มั่นใจในความปลอดภัย เมื่อนำเทปนี้ไปใช้ มีให้เลือก 2 สี (ฟ้า, ส้ม)
[...]

Nitto No. 720

ผลิตจากกระดาษ CREPE คุณภาพสูง บางสวย เนียนเรียบ เนื้อกระดาษบาง สามารถตีเส้นโค้งได้ดี และมีความยืดหยุ่นสูง เคลือบด้วยกาวสูตรพิเศษ ไม่ทิ้งคราบกาว นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
[...]

เทปป้องกันรอยขีดข่วน Surface Protection Tape

ผลิตจาก PE Film และ Soft PVC มีความยืดหยุ่นสูง ความเหนียวมีหลายระดับ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ไม่ทิ้งคราบกาวบนวัสดุเมื่อลอกออก มีให้เลือกหลายสี เหมาะกับพื้นผิวทุกประเภท และทุกลักษณะงาน
[...]

Nitto No. 973 UL, Nitto No. 903 UL

ผลิตจากผ้าใยแก้ว และเคลือบด้วย Fluoroplastic หรือ ผลิตจาก Fluoroplastic Film ล้วน ๆ และเคลือบด้วยกาว Silicon อีกชั้น ซึ่งมีความเหนียวดีเยี่ยม พื้นผิวลื่นต่อต้านการยืดเกาะ และลดแรงเสียดทานได้ดี ทนความร้อนได้ถึง 260 oC
[...]

Chuko Flo Fabric - Chukoh Flo Adhesiv Tape

ผลิตจากผ้าใยแก้ว และเคลือบด้วย Fluoroplastic หรือ ผลิตจาก Fluoroplastic Film ล้วน ๆ มีทั้งแบบไม่มีกาว และแบบมีกาวกาว Silicon พื้นผิวลื่นต่อต้านการยืดเกาะ และลดแรงเสียดทานได้ดี ทนความร้อนได้ถึง 260 oC
[...]

PTFE Coated Glass Fabric - PTFE (Teflon) Adhesive Tape

ผลิตจากผ้าใยแก้ว (Glass Cloth) และเคลือบด้วยFluoroplastic หรือ ผลิตจาก Fluoroplastic Film ล้วน ๆ มีทั้งแบบไม่มีกาว และแบบมีกาวกาว Silicon พื้นผิวลื่นต่อต้านการยืดเกาะ และลดแรงเสียดทานได้ดี ทนความร้อนได้ถึง 260 oC
[...]

เทปปิดปากถุง Bag Sealing Tape

ผลิตจากเนื้อ PP, EPP, CPP, HDPE, LDPE เคลือบด้วยกาว Acrylic Solvent ที่มีความเหนียว และสามารถเปิดปิดซ้ำ ๆ ได้หลายครั้ง โดยเนื้อกาวไม่จางหาย และคงความเหนียวได้ดังเดิม ง่ายต่อการฉีกขาด หรือลอกออก
[...]

ฟิล์มยืดพันพาเลท Pallet Stretch Film

เป็นฟิล์มยืดพันพาเลท 3.5 และ 7 ชั้น ผลิตจากสูตรพิเศษของ LLDPE (Line Low Density Polyethylone) โดยผ่านกระบวนการ Extrusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันทันสมัยจากยุโรป ทำให้คุณภาพของฟิล์ม ได้มาตรฐานตามความต้องการ ด้วยสูตรผสมพิเศษ ฟิล์มจึงมีความใสและบางแต่เหนียว สามารถยืดได้ 50-300% ทำให้ประหยัดเมื่อเทียบค่าใช้จ่ายกับบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ
[...]

พลาสติกใส (พลาสติกกันชื้น)

ผลิตจากเนื้อพลาสติก PVC เกรด A ซึ่งมีความใส เงา มัน ดู แวววาว มีหลากหลายหน้ากว้างและความหนา สามารถสั่งความยาวได้ตามความต้องการ มีทั้งแบบเนื้อนิ่มและเนื้อแข็ง
[...]

สายรัดพลาสติก Plastic Packing Belt

ทำจากเนื้อพลาสติกเกรด A มีความแข็งแรงสูง เหนียวแน่นทนทาน น้ำหนักเบา ทนได้ทั้งอุณหภูมิร้อนและเย็น มีหน้ากว้างตั้งแต่ 6 มล, 12 มล, 15 มล, 19 มล และสามารถผลิตความหนาและความยาวได้ตามความต้องการ มีทังแบบมีอโยกและเครื่องอัตโนมัติ (Auto) หรือกึ่งอัตโนมัติ (Semi Auto) มีให้เลือกหลากหลายสี
[...]

โพลีมอลล์ Polimall

ผลิตจากเนื้อผ้าชนิดพิเศษ เคลือบด้วยสาร ULTRA MICRO ABRASIVE ในผลิตภัณฑ์ โพลีมอลล์ จะให้ความเงางาม เป็นประกายที่คงทน ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า และสุขภาพ ไม่ควรน้ำไปชักน้ำ แม้ว่าจะมีคราบสีดำบนผ้าโพลีมอลล์ก็ยังคงให้คุณสมบัติในการใช้งานได้ดีดังเดิม
[...]